คำถามที่พบบ่อย
1. การเป็นสมาชิกกรณีบริษัทมีประโยชน์อย่างไร?

Ans : การเป็นสมาชิกกับทางเรา บริษัทจะสามารถค้นหาประวัติผู้หางาน และสามารถร้องขอประวัติฉบับเต็มจากผู้หางานได้ รวมถึงสามารถเก็บประวัติที่น่าสนใจไว้ในบันทึกอีกด้วย

2. บริษัท จะสามารถซื้อแพคเกจเพื่อลงประกาศตำแหน่งงานได้อย่างไร?

Ans : การซื้อแพคเกจ ต้องสมัครเป็นสมาชิกกับทางเว็บไซต์ของเราก่อนเพื่อที่จะเปิดให้ได้รับประโยชน์จากการเป็นสมาชิก หลังจากนั้นจึงจะสามารถซื้อแพคเกจต่างๆเพื่อลงประกาศตำแหน่งงานได้ ประเภทและราคาของแต่ละแพคเกจสามารถดูได้จากเมนู อัตราค่าสมาชิก หรือติดต่อทีมงานของเรา

3. ฉันจะสร้างประวัติกับทาง Siamjobcenter.com ต้องทำอย่างไร?

Ans : ในการสร้างประวัติกับทาง Siamjobcenter.com สามารถเลือกได้สองวิธี แต่อย่างไรก็ตาม เราแนะนำให้คุณกรอกรายละเอียดในหน้าเว็ปไซต์โดยตรงเพื่อให้บริษัทต่างๆสามารถค้นหาข้อมูลประวัติของคุณได้ การกรอกรายละเอียดประวัติของคุณ สามารถกรอกได้โดยไปที่เมนู ข้อมูลส่วนตัว หลังจากเข้าสู่ระบบแล้ว เพื่อที่จะกรอกข้อมูลประวัติของคุณโดยตรง หรือคุณสามารถใช้แนบประวัติในหน้าข้อมูลส่วนตัว เพื่อแนบไฟล์ประวัติที่คุณมีอยู่แล้วได้เช่นกัน

4. ฉันจะทำอย่างไร หากไม่ต้องการเปิดเผยข้อมูลประวัติบางส่วน?

Ans : ผู้หางานที่ฝากประวัติกับเรา สามารถเลือกที่จะ เปิดข้อมูลประวัติทั้งหมด หรือปิดข้อมูลบางส่วนได้ โดยคลิ้กที่เมนู ข้อมูลส่วนตัว > ตั้งค่าการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัว เพื่อที่จะเลือกข้อมูลที่ไม่ต้องการเปิดเผย หากบริษัทสนใจประวัติของคุณ ทางบริษัทจะยังสามารถใช้ฟังก์ชั่น ขอประวัติฉบับเต็ม และทางคุณจะได้รับเมล์ร้องขอนั้น ตามอีเมล์ที่คุณลงทะเบียนไว้กับทางเรา

5. ฉันจะทราบได้อย่างไรว่ามีบริษัทขอประวัติของฉัน?

Ans : คุณสามารถดูรายการการร้องขอประวัติได้ที่เมนู ร้องขอประวัติ หรือสามารถเช็คที่กล่องข้อความอีเมล์ที่คุณลงทะเบียนไว้กับทางเรา

6. ฉันจะรับการเตือนหากมีงานน่าสนใจได้จากทางใด?

Ans : ทางเรามีระบบเตือนหากมีงานที่ตรงกับความต้องการของคุณ และจะส่งจดหมายแจ้งไปยังอีเมล์ที่คุณลงทะเบียนไว้กับทางเรา

7. ฉันจะสามารถเปลี่ยนพาสเวิร์ดได้อย่างไร?

Ans : คุณสามารถเปลี่ยนพาสเวิร์ดของคุณได้บ่อยตามที่ต้องการ และทางเราสนับสนุนให้คุณเปลี่ยนพาสเวิร์ดตามความเหมาะสมเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ คุณสามารถเปลี่ยนพาสเวิร์ดได้โดยเมนู ข้อมูลส่วนตัว > ตั้งค่าบัญชีผู้ใช้งาน