บทความ
Ten Tips for Successful Résumé Writing
Stand Out from the Crowd...
Many people agonize over writing a résumé, and often for good reason. It is challenging to write an effective, creative résumé that gets results. Most... อ่านต่อ
Top Five Strengths Employers Seek in Employees...
1. Analytics
Analytical skills refer to your ability to collect and analyze information, problem-solve, and make decisions. Nearly every job requires... อ่านต่อ
เพิ่มโอกาสดีๆให้ตัวเองใน 15 นาที ด้วยการสมัครงานออนไลน์...
ปัจจุบันอัตราผู้ว่างงานเพิ่มสูงขึ้นทุกปี ซึ่งสิ่งหนึ่งที่จะช่วยทำให้เราประสบความสำเร็จในการหางานนั้นก็คือ การได้รับโอกาสเข้าทำงานในสายงานที่ตนเองชอบแล... อ่านต่อ
รู้จักงานธนาคาร อาชีพยอดนิยมความมั่นคงสูง...
งานธนาคาร ถือว่าเป็นหนึ่งในอาชีพยอดนิยมที่มีความมั่นคงสูง เป็นที่สนใจของนักศึกษาจบใหม่และผู้ที่กำลังหางานเป็นอย่างมากสำหรับงานบริการ ที่มีการเปิดรับผ่... อ่านต่อ
6 เทคนิคพิชิตใจลูกค้าที่สายงาน Sale ต้องรู้...
งาน Sale เป็นอีกหนึ่งอาชีพในฝันของใครหลายคนที่ต้องการหางานในสายงานนี้ เนื่องจากเต็มไปด้วยโอกาสที่จะเติบโตก้าวหน้า พร้อมทั้งมีความมั่นคง ฐานเงินเดือนดี... อ่านต่อ
อยากก้าวหน้าในงานบัญชี ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง...
พนักงานบัญชีถือว่าเป็นอาชีพที่มั่นคงและเป็นที่ต้องการขององค์กรต่างๆเป็นอย่างมาก รวมไปถึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการหางานหรือนักศึกษาที่จบใหม่... อ่านต่อ
6 ทักษะเด่นของงานธุรการ ที่ทุกบริษัทต้องการ...
งานธุรการเรียกได้ว่าเป็นอาชีพหนึ่งในทางเลือกอันดับต้นๆของคนที่กำลังหางานและนักศึกษาจบใหม่ เป็นงานที่สนับสนุนการดำเนินงานขององค์การ ทำหน้าที่เกี่ยวกับก... อ่านต่อ